Khối thi đua Công an các Huyện, Thị xã, Thành phố sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2020  

308

 

Vừa qua, Khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố đã sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2020. Dự và chỉ đạo dội nghị có đại tá Bùi Quang Thanh- Phó giám đốc, Phó chủ tịch HĐTĐKT Công an tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, phong trào thi đua của các đơn vị trong khối được triển khai sâu rộng, đa dạng với nhiều hình thức, biện pháp thiết thực, cụ thể, đem lại hiệu quả tích cực. Các đơn vị trong khối đã tập trung chỉ đạo, thực hiện tốt các nội dung giao ước thi đua và hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu công tác đề ra. Đảng uỷ, lãnh đạo Công an các huyện, thành phố đã quán triệt và triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương chỉ đạo giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến ANTT ngay tại cơ sở, không để diễn biến phức tạp, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa diễn ra trên địa bàn, đặc biệt là đảm bảo tốt ANTT phục vụ Đại hội Đảng các cấp và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đại tá Bùi Quang Thanh- Phó giám đốc, Phó chủ tịch HĐTĐKT Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh- Phó giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những thành tích và kết quả đạt được của Công an các huyện, thị xã, thành phố trong 6 tháng đầu năm 2020. Những kết quả, thành tích của Công an các huyện, thị xã, thành phố đã góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn, tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy phát triển KT-XH ở địa phương.

Nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm, đồng chí Phó giám đốc yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các địa phương các Chỉ thị, Nghị quyết, chương trình, kế hoạch chỉ đạo hệ thống chính trị trên các địa bàn. Tích cực tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm; nội dung, biện pháp phát động thi đua phải phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, địa phương, có khẩu hiệu hành động cụ thể, thiết thực; kịp thời khen thưởng, biểu dương, động viên các tập thể, cá nhân có sáng kiến hay trong công tác; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho CBCS; xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 

N.O