Khối thi đua CSND ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019

190

Khối thi đua Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh phụ trách Cảnh sát và đại diện chỉ huy của 12 đơn vị trong khối.

Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019 khối Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Quảng Bình
Đồng chí Khối trưởng khối thi đua Cảnh sát ND thông qua bản giao ước thi đua năm 2019
Các đại biểu dự hội nghị

Trên cơ sở của bản giao ước thi đua được trình bày tại hội nghị với 10 nội dung cơ bản về phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019, đại diện chỉ huy các đơn vị đã có nhiều ý kiến bổ sung, góp ý để nội dung thi đua sát hơn với thực tế nhiệm vụ của công an các đơn vị trong khối. Tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng ngừa, tấn công, trấn áp quyết liệt với các loại tội phạm; đấu tranh có hiệu quả với các băng ổ nhóm thực hiện hành vi phạm tội có tính chất manh động, chuyên nghiệp, núp bóng doanh nghiệp, cho vay nặng lãi. Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước về an ninh trật tự và nhiều nội dung quan trọng khác.

Các đơn vị tham luận tại hội nghị
Các đơn vị tham luận tại hội nghị
Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Công an tỉnh phát biểu hướng dẫn một số tiêu chí thi đua bổ sung vào bản giao ước
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh đã đánh giá cao vai trò của các đơn vị trong khối cảnh sát trong việc đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm trong thời gian qua, đồng thời lưu ý, trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019 các đơn vị cần phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình. Phát uy tốt vai trò người đứng đầu, tạo môi trường bình đẳng trong công tác, đời sống để kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ ra sức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên lĩnh vực đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua “Vì A ninh Tổ quốc” năm 2019

Sau khi thống nhất các nội dung, đại diện các đơn vị trong khối cảnh sát đã tiến hành ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019.

Ngô Quang Văn