Khởi tố vụ án, khởi tố bị can 3 đối tượng có hành vi dâm ô và giao cấu với người dưới 16 tuổi

531

Ngày 31-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Văn Hùng (SN1991, trú tại xã Quảng Văn, TX. Ba Đồn), Đoàn Văn Thiết (SN1985, trú tại xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Xuân Tú (SN1998, trú tại xã Quảng Hải, TX. Ba Đồn) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Đối tượng Trần Văn Hùng.

Trước đó, Trần Văn Hùng có quen biết với cháu Bùi T.N (SN2005, trú tại phường Kỳ Trinh, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh) qua mạng xã hội facebook. Ngày 27-3, cháu Bùi T.N. đón xe khách vào gặp Trần Văn Hùng tại TX. Ba Đồn. Quá trình gặp thì Hùng có hành vi giao cấu với cháu Bùi T.N. Đến sáng ngày 28-3, Trần Văn Hùng và cháu Bùi T.N. đến nhà của Đoàn Văn Thiết, ở xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn. Sau khi sử dụng ma túy, Hùng và Thiết đưa cháu Bùi T.N. đến nhà nghỉ Bông Kiểm, ở thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn. Tại đây, Đoàn Văn Thiết có hành giao cấu với cháu Bùi T.N.

Đối tượng Đoàn Văn Thiết.

Chiều cùng ngày, Trần Văn Hùng tiếp tục gặp cháu N. và tiếp tục có hành vi giao cấu lần thứ hai với cháu N.. Đến khoảng 20h30″, Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết lên phòng nghỉ mà cháu N. đang ở, Tú và N. cùng sử dụng ma túy và Tú có hành vi dâm ô với cháu N. Sáng ngày 29-3, Trần Văn Hùng tiếp tục đến nhà nghỉ Bông Kiểm và có hành vi giao cấu lần thứ ba đối với cháu N..  Sau đó, cháu Bùi T. N. làm đơn tố giác các đối tượng trên.

Đối tượng Cao Xuân Tú

Sau khi nhận được tin báo tố giác của cháu Bùi T.N. về việc bị một số đối tượng lợi dụng dâm ô và thực hiện hành vi giao cấu, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an TX. Ba Đồn đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt các đối tượng liên quan. Qua đấu tranh các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Trần Tuấn