Ký kết giao ước thi đua “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”

352

 

Ngày 06/8/2021, tuổi trẻ Đoàn Khối thi đua Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần tổ chức ký kết giao ước thi đua “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” với chủ đề “Thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình xung kích, sáng tạo, tình nguyện vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc Nhân dân” giai đoạn 6/2021 – 5/2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện chỉ huy các Phòng PV01, PX01, PX03, PX05, PX06, PV05, PV06, PH10 và đồng chí Bí thư đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Hội nghị đã nêu rõ yêu cầu trong thời gian tới, đặc biệt trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, các hoạt động của Đoàn Thanh niên trong Khối thi đua sẽ phải thay đổi cách thức hoạt động, xây dựng những mô hình, công trình, phần việc Thanh niên sáng tạo hơn, phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn; dũng cảm xung kích đi đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ký kết giao ước thi đua các Chi đoàn trong khối

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đồng chí đoàn viên và nhận được sự ủng hộ, đồng tình, nhất trí cao của Đảng uỷ, Ban chỉ huy các đơn vị trong Khối thi đua Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần.

Trọng Khánh