Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà các chức sắc tôn giáo và giáo dân nhân dịp lễ Noel

487

Trong các ngày từ 19 đến 23-12, đoàn công tác của các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Noel các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân trên địa bàn.

Đại tá Trần Minh Thùy – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc mừng lễ Noel tại giáo xứ Cồn Sẻ.

Đoàn công tác do Đại tá Trần Minh Thùy – Phó giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và Công an TX. Ba Đồn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Noel tại giáo xứ Cồn Sẻ (TX. Ba Đồn).

Công an TX. Ba Đồn tặng quà chúc mừng Noel tại giáo xứ Cồn Sẻ.

Thay mặt giáo xứ Cồn Sẻ, Chủ tịch hội đồng mục vụ Nguyễn Quyết đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của lực lượng Công an tỉnh nói chung và Công an TX. Ba Đồn nói riêng đã dành nhiều tình cảm, giúp giáo xứ đảm bảo tốt ANTT, tuyên truyền và đấu tranh có hiệu quả tội phạm ma túy.

Đại tá Trần Minh Thùy – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc mừng lễ Noel tại giáo xứ Hà Lời.

Đại tá Trần Minh Thùy cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Noel tại giáo xứ Xuân Hòa (huyện Quảng Trạch) và giáo xứ Hà Lời, giáo xứ Đồng Troóc, chuẩn giáo xứ Bàu Sen (huyện Bố Trạch).

Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng, tặng quà tại chuẩn giáo giáo xứ Bàu Sen.

Trước đó, đoàn công tác do Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó giám đốc Công an tỉnh đã thăm, tặng quà và chúc mừng lễ noel tại giáo xứ Kim Lũ, giáo xứ Minh Cầm, Đồng Tiến (huyện Tuyên Hóa) và giáo xứ Hướng Phương (huyện Quảng Trạch).

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Noel tại giáo xứ Minh Cầm.
Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà, chúc mừng lễ Noel tại giáo xứ Kim Lũ.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Công an tỉnh và đoàn công tác đã gửi lời chúc đến vị linh mục, Hội đồng mục vụ và bà con trong giáo dân dồi dào sức khỏe, đón mùa giáng sinh an lành và cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương giàu mạnh.

               Trần Tuấn – Thanh Hương – Thùy Trang