Lãnh đạo Công an tỉnh thăm và chúc tết các gia đình chính sách nhân dịp đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

278

Mỗi độ tết đến xuân về, Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình luôn là những người đầu tiên tổ chức các đoàn dâng hương, tri ân, thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thân nhân, gia đình liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình và bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Sau đây là những hình ảnh đẹp, thắm  đượm ân tình và sự tri ân của các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh tại các nơi đến thăm.

Đại tá Bùi Quang Thanh- Phó giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí đi trong đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình đồng chí Trần Thanh Lâm, nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh.
Thăm và động viên gia đình liệt sỹ Nguyễn Viết Cù tại xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh- Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết gia đình đồng chí Trần Văn Rê, nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh.

Thăm, chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Hồng Duế- nguyên phó giám đốc Công an tỉnh.
Đồng chí Đại tá Phan Đăng Tĩnh- Phó giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Đoàn Công an tỉnh thăm chúc tết gia đình đồng chí Hoàng Đức Ngạch, cá bộ tiền khởi ở xã Quảng Trường, huyện Quảng Trạch.
Thăm chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Thanh Phong- nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh
Đồng chí Đại tá Trần Quang Hiếu thăm và chúc tết các gia đình chính sách.
Tri ân sự cống hiến và hy sinh thầm lặng của các thân nhân gia đình liệt sỹ.

N.O- T.Trang