Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện khen thưởng Công an huyện Bố Trạch phá thành công chuyên án trộm cắp trâu bò thả rong

101

Hôm nay (13/3/2017), đồng chí Trần Quang Vũ, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bố Trạch và đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã động viên, chúc mừng, khen thưởng Công an huyện Bố Trạch vì đã phá thành công chuyên án 0117T trộm cắp trâu, bò thả rong tại các xã phía tây huyện Bố Trạch trong thời gian qua, được người dân trên địa bàn đánh giá cao và hết sức ủng hộ trước tinh thần trách nhiệm, tận tình của lực lượng công an.

Đại tá Nguyễn Văn Hiệu, Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao chiến công của lực lượng Công an huyện Bố Trạch trong việc đấu tranh, ngăn chặn với hành vi trộm cắp vật nuôi thả rong với số lượng lớn, thiệt hại tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng, ảnh hưởng lớn đến chăn nuôi, sản xuất và gây ra tâm lý hoang mang lo lắng trong quần chúng nhân dân.

Đồng chí Phó Giám đốc cũng đã yêu cầu trong thời gian tới, Công an huyện tiếp tục nắm tình hình, kiên quyết đấu tranh và xử lý nghiêm các hành vi trộm cắp tài sản, gây mất an ninh trật tự, giúp bà con trên địa bàn sớm ổn định tình hình, yên tâm lao động sản xuất.

Lãnh đạo huyện đã khen thưởng và chúc mừng Công an huyện Bố Trạch phá thành công chuyên án 0117T.

 

Trước những thành tích trên, Công an tỉnh đã thưởng cho Công an huyện Bố Trạch số tiền 5 triệu đồng. Cũng nhân dịp này, đồng chí Trần Quang Vũ, thay mặt lãnh đạo huyện đã trao số tiền thưởng 3 triệu đồng cho Công an huyện Bố Trạch vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

 

Minh Trâm