Lập “Điểm sửa chữa xe, hỗ trợ lương thực và nước uống cho người dân di chuyển về quê từ các tỉnh phía Nam”

268

Với lưu lượng người di chuyển bằng phương tiện xe máy từ các tỉnh phía Nam về quê qua địa bàn TP. Đồng Hới ngày càng đông, quá trình di chuyển quãng đường dài đã có các phương tiện hư hỏng, trục trặc và người dân không đủ lương thực, nước uống trong quá trình di chuyển.

“Điểm sửa chữa xe, hỗ trợ lương thực và nước uống cho người dân di chuyển về quê từ các tỉnh phía Nam” trên tuyến đường tránh đoạn qua địa bàn TP. Đồng Hới.
Thực phẩm, nước uống hỗ trợ số công dân di chuyển về quê của lực lượng CSGT-TT Công an TP. Đồng Hới chuẩn bị.

Để hỗ trợ, tiếp sức cho số công dân trên đường về quê, ngày 4-10-2021, lực lượng CSGT – TT, Công an TP. Đồng Hới đã phối hợp với Công ty TNHH Hiếu Hằng và một số đơn vị tài trợ tổ chức “Điểm sửa chữa xe, hỗ trợ lương thực và nước uống cho người dân di chuyển về quê từ các tỉnh phía Nam” trên tuyến đường tránh đoạn qua địa bàn TP. Đồng Hới.

Điểm trực hỗ trợ “Sửa chữa xe, hỗ trợ lương thực và nước uống cho người dân di chuyển về quê từ các tỉnh phía Nam” trên tuyến đường tránh đoạn qua địa bàn TP. Đồng Hới.
Sẵn sàng hỗ trợ, sữa chữa xe máy cho bà con do hư hỏng trên chặng đường về quê.

Với mong muốn sẽ góp phần tiếp sức, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của bà con và đảm bảo an toàn cho bà con trên chặng đường dài về quê. Những hoạt động thiết thực, miễn phí này được công khai và khi cần hỗ trợ người dân có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 082.603.1519 để được giúp đỡ.

Trần Tuấn