Bế mạc giải bóng chuyền nam Công an TP. Đồng Hới

29

Sau gần 3 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 14-7-2017, Ban tổ chức giải bóng chuyền nam Công an TP. Đồng Hới năm 2017 đã tiến hành bế mạc và tiến hành trao giải cho các đội đạt thành tích cao. 

8 đội tuyển bóng chuyền nam đã thi đấu nhiệt tình, tinh thần quyết tâm cao, cống hiến nhiều pha bóng hay, đầy kịch tính và thu hút khá đông đảo người xem. Giải năm nay đã đạt chất lượng rất tốt trên tất cả các mặt, như công tác chuẩn bị sân bãi, hậu cần, trọng tài điều hành giải, lực lượng cổ động viên tham gia và đặc biệt là chất lượng của các cầu thủ.

Ban tổ chức giải đã trao giải nhất thuộc về Đội liên quân THAHS và HTTP, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH; giải nhì thuộc về Đội liên quân Công an phường Phú Hải – Đồng Sơn – Hải Thành; đồng giải ba là Đội liên quân Công an phường Hải Đình – Đồng Mỹ – Đồng Phú – Nam Lý và Đội liên quân CSGT – TT – Cơ động – Tổng hợp.

BTC giải trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho VĐV cao tuổi nhất cho đồng chí Nguyễn Viết Sa – Đội Công an xã; VĐV phòng thủ hay nhất cho đồng chí Mai Tân Sơn – Đội liên quân CSGT – TT- CĐ – Tổng hợp; VĐV tấn công hay nhất cho đồng chí Đinh Xuân Hòa – Đội liên quân THAHS và HTTP – Cảnh sát QLHC về TTXH.

BTC giải bóng chuyền nam Công an TP. Đồng Hới trao các giải phụ.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên do Công an TP. Đồng Hới tổ chức. Qua giải bóng chuyền này cũng là điều kiện để lựa chọn những cầu thủ có năng khiếu nhằm bổ sung lực lượng cho đội tuyển Công an tỉnh thi đấu các giải bóng chuyền của tỉnh và Bộ Công an tổ chức.

                                                                   Tin, ảnh: Trần Tuấn