Mang tình yêu thương đến với trẻ em nghèo

194

 

Ngày 29/9/2020, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn phòng PA02, Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho em nhỏ Hồ Ngọc Bảo Châu, sinh năm 2014,  người Bru Vân Kiểu tại bản Khe Ngát, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Em Bảo Châu có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Mẹ của em mất từ khi em còn rất nhỏ. Hiện em đang sống với ông bà ngoại. Chia sẻ sự thiếu thốn về tình thần và vật chất đối với em, Đoàn viên thanh niên chi đoàn phòng PA02 đã tặng em phần quà trị giá 2.000.000đ với mong muốn em sẽ có thêm áo mới, sách vở mới để Tết trung thu của em đầy đủ và trọn vẹn hơn. Điều đặc biệt là em Hồ Ngọc Bảo Châu  được Đoàn viên thanh niên Chi đoàn PA02, Công an tỉnh nhận đỡ đầu đã được 6 năm.

Trong 6 năm qua, mỗi dịp đặc biệt, đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đều đến thăm, trò chuyện cùng em và trao cho em nhiều phần quà ý nghĩa. Tuy phần quà không lớn nhưng tình cảm mà Đoàn viên thanh niên phòng PA02, Công an tỉnh mang lại sẽ là động lực tinh thần giúp em Hồ Ngọc Bảo Châu vượt khó vươn lên học tập tốt. Mỗi Đoàn viên thanh niên phòng PA02, Công an tỉnh cũng vì thế mà  cảm thấy ấm áp hơn để đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

 

N.O-X.Bắc