Người dân gửi thư khen ngợi Đồn Công an Nam Long, Công an xã An Ninh huyện Quảng Ninh

196

Ngày 16/01/2019, Công an huyện Quảng Ninh vừa nhận được thư khen ngợi của ông Võ Phi Lợi (Trưởng họ Võ Phi tại Thôn Hoành Vinh, xã An Ninh, huyện Quảng Ninh) với nội dung cảm ơn và khen ngợi tinh thần kiên quyết đấu tranh truy bắt tội phạm, hết lòng phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sỹ Đồn Công an Nam Long và Công an xã An Ninh.

Tang vật của vụ trộm được thu hồi

Vào đêm 24 tháng 12 năm 2019, tại nhà thờ họ Võ Phi ở thôn Hoành Vinh, xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 03 bộ tam sự bằng đồng, trị giá khoảng 10 triệu đồng. Sau khi nhận được tin báo Đồn Công an Nam Long, Công an xã An Ninh nhanh chóng có mặt ở hiện trường, bằng các biện pháp công tác, đã điều tra làm rõ đối tượng Võ Doãn Dũng – sinh năm 1983 ở cùng thôn đã thực hiện vụ trộm trên và đã thu hồi tài sản.

Nội dung thư khen ngợi của ông Đại diện họ Võ Phi

Trình bày trong thư khen, ông Võ Phi Lợi viết: “Chúng tôi chân thành cảm ơn những chiến sỹ Công an của Đồn, Công an xã An Ninh đã vượt qua mọi khó khăn để giúp đỡ chúng tôi….và đã để lại cho chúng tôi những ấn tượng tốt đẹp. Chúng tôi tự hào về các anh. Các anh xứng đáng chiến sỹ Công an nhân dân trong giai đoạn mới”./.

Đình Châu