Người dân gửi thư cảm ơn Công an xã An Ninh

949

Ngày 29/9/2020, ông Lê Văn Vệ, trú tại TDP5, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới đã gửi thư cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Công an xã An Ninh vì đã giúp đỡ con trai ông và gia đình trong lúc gặp nạn.

Bức thư cảm ơn của ông Vệ gửi lực lượng Công an

Theo đó, đêm 24/9/2020, con trai của ông là Lê Kỳ Ngân (SN 1981), trong lúc đi làm ca đêm tại nhà máy xi măng Áng Sơn, anh Ngân đi từ Đồng Sơn đến An Ninh trên đường Hồ Chí Minh, do đi ngược chiều với ô tô nên bị chói mắt, tránh xe ô tô nên bị va vào cột mốc cắm ở lề đường, bị thương nặng còn xe thì bị hư hỏng. Ngay khi phát hiện vụ tai nạn, một người dân đã đến xem xét và gọi điện cho Công an 113, nhận được tin báo, ngay lập tức đồng chí Thượng úy Võ Như Đông – Công an xã An Ninh đã kịp thời có mặt tại hiện trường, đưa người bị nạn đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới. Trên đường đi cấp cứu, đồng chí Đông đã gọi điện thông báo cho người nhà nạn nhân. Tới bệnh viện, nạn nhân được các y bác sỹ tiến hành các xét nghiệm, chụp chiếu, bên cạnh đó đồng chí Đông đã trao đổi cho người nhà nạn nhân biết về vụ tai nạn, đồng thời, trao trả các giấy tờ tùy thân và tiền bạc của anh Ngân cho người nhà. Được đưa đi cấp cứu kịp thời nên anh Ngân đã tỉnh lại vào ngày hôm sau.

Cảm phục trước việc làm ý nghĩa của cán bộ, chiến sỹ trong lúc người dân gặp khó khăn, ông Lê Văn Vệ là bố đẻ của nạn nhân đã gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an, đặc biệt là đồng chí Đông. Đồng thời, kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Lan Phương