Người dân gửi thư cảm ơn đến Công an tỉnh Quảng Bình

838

Ngày 23/03/2020, Công an tỉnh Quảng Bình nhận được thư cảm ơn của anh Nguyễn Đức Kiên (SN 1988, trú tại xã Thụy Sơn, Thái Thụy, Thái Bình) về việc được lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Bình giúp đỡ khi gặp tai nạn bất ngờ trên địa bàn tỉnh.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Quảng Bình bằng các biện pháp đưa các nạn nhân đi cấp cứu

Theo nội dung thư, vào khoảng 6h40”, ngày 22/03/2020, anh Nguyễn Mậu Phú (SN 1981, trú tại xã Thái Văn, Thái Thụy, Thái Bình) và anh Nguyễn Đức Kiên là lái xe và phụ xe điều khiển xe container đang lưu thông theo hướng Nam – Bắc, khi đến đoạn giao nhau giữa QL1A và đường tránh lũ (đoạn KM 775 + 500 thuộc địa phận thôn Phù Lưu, xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) thì không may bị tai nạn giao thông, xe đã đâm vào giải phân cách và bị lật nghiêng, đầu xe bị hỏng nặng khiến cả lái xe và phụ xe bị thương và mắc kẹt trong cabin. Tai nạn khiến anh Phú bị ngất, máu chảy nhiều, trong khi đó anh Kiên còn khá tỉnh táo nhưng tinh thần thì hoảng loạn, tuyệt vọng. Dù rất cố gắng nhưng quần chúng nhân dân vẫn không thể đưa các anh ra khỏi cabin. Rất may quần chúng nhân dân đã nhanh chóng điện báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, sau một thời gian ngắn các cán bộ, chiến sỹ bằng các biện pháp đã đưa các anh ra được khỏi cabin, đồng thời đã khẩn trương tiến hành sơ cứu, băng bó vết thương, cầm máu và đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Lệ Thủy để điều trị và hiện tại sức khỏe của 2 anh đã ổn định, không còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đưa nạn nhân đi cấp cứu

Cảm kích trước sự giúp đỡ, tận tình của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Quảng Bình, trong thư anh Kiên viết: “Sự có mặt của các anh đã giúp tôi thắp lên tia hy vọng, chứng kiến việc làm đáng quý này của các anh từ tận đáy lòng mình chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ nhiệt tình, đầy tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an Quảng Bình nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH nói riêng đã không quản khó khăn, nguy hiểm để giúp đỡ chúng tôi trong lúc hoạn nạn”.

Thư cảm ơn của anh Nguyễn Đức Kiên gửi Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình
Thư cảm ơn của anh Nguyễn Đức Kiên gửi Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình

Cuối thư, các anh gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã dày công rèn luyện các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình nói chung, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Quảng Bình nói riêng đã không quản khó khăn xứng đáng là chiến sỹ “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Lan Phương