Người dân viết thư cảm ơn Công an xã

722

Anh Hứa Văn Quân, trú tại xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã gửi thư cảm ơn lực lượng Công an xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh đã quan tâm, chăm sóc và kịp thời liên lạc với gia đình để tìm người thân bị bệnh thần kinh đi lạc.

Trước đó, vào khoảng 18h30’ ,ngày 25/02/2022, Công an xã Vĩnh Ninh (huyện Quảng Ninh) nhận được tin báo của người dân về việc một người đàn ông có biểu hiện thần kinh không ổn định, không có giấy tờ tùy thân và đi lạc vào nhà dân.

Anh Nguyễn Văn Nghĩa (đứng giữa) được Công an xã Vĩnh Ninh chăm sóc, chờ người nhà đón sau khi đi lạc.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, Công an xã Vĩnh Ninh đã nhanh chóng xác định danh tính người đàn ông đi lạc này Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1973, trú tại xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang).

Công an xã Vĩnh Ninh đã nhanh chóng liên hệ được với gia đình anh Nguyễn Văn Nghĩa và trong thời gian chờ đợi người nhà vào đón, lực lượng Công an xã đã đưa anh Nghĩa về trụ sở để động viên, chăm sóc giúp ổn định tâm lý và sức khỏe. Đến ngày 27/02/2022, gia đình anh Nghĩa đã trực tiếp vào Công an xã để đón về.

Thư cảm ơn của anh Hứa Văn Quân đối với lực lượng Công an xã Vĩnh Ninh đã giúp gia đình tìm được người thân bị bệnh đi lạc và quan tâm, giúp đỡ, chăm sóc.

Theo nội dung thư cảm ơn thì mặc dù trong quá trình ở lại trụ sở Công an xã Vĩnh Ninh và được chăm sóc thì do thần kinh không ổn định nên anh Nguyễn Văn Nghĩa đã có hành động quấy phá, gây khó khăn cho việc chăm nom. Tuy nhiên, với sự trách nhiệm lực lượng Công an xã đã giúp anh Nghĩa ổn định tâm lý, quan tâm sức khỏe.

Gia đình rất cảm kích, biết ơn và trân trọng cảm ơn lực lực Công an xã Vĩnh Ninh đã quan tâm, giúp đỡ và chăm sóc người thân của chúng tôi khi khó khăn hoạn nạn và xứng đáng với hình ảnh người chiến sỹ Công an tận tụy vì dân, có hành động và nghĩa cử cao đẹp.

Trần Tuấn