Người dân viết thư cảm ơn lực lượng Công an Tuyên Hóa

269

Công an huyện Tuyên Hóa vừa nhận được thư cảm ơn của bà Hoàng Thị Bích ở thôn Hà Trang, xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa về việc Công an huyện Tuyên Hóa đấu tranh làm rõ vụ trộm cắp tài xảy ra vào ngày 22/8/2021 bắt giữ 01 đối tượng, thu hồi toàn bộ tài sản trị giá 32.000.000 đồng.

Thư cảm ơn người dân gửi đến Công an huyện Tuyên Hóa
Thư cảm ơn người dân gửi đến Công an huyện Tuyên Hóa

Trong thư, bà Hoàng Thị Bích trú tại thôn Hà Trang, xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa gửi lời cảm ơn chân thành, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với tập thể lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình, Công an huyện Tuyên Hóa vì đã đấu tranh làm rõ trộm cắp xảy ra ngày 22/8/2021, trả lại toàn bộ số tiền bị mất cho gia đình.

Thư cảm ơn ghi rõ: “Gia đình tôi rất hoàn cảnh, khó khăn và đặc biệt gần đây do ảnh hưởng dịch Covid-19 gia đình càng khó khăn và vất vả hơn trong kinh tế. Vì vậy do muốn có vốn để tăng gia sản xuất gia đình đã làm đơn vay ngân hàng số tiền 32.000.000 đồng để về mua con giống tăng gia sản xuấ,t tăng thêm thu nhập cho gia đình, tôi chưa kịp mua con giống thì ngày 22/8/2021 lợi dụng sơ hở của gia đình tôi kẻ gian mở cốp xe máy dựng ở sân để lấy số tiền 32.000.000 đồng”…

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy tìm thủ phạm và chỉ trong thời gian ngắn, đã đấu tranh làm rõ, bắt giữ 01 đối tượng Võ Văn Lượng (SN 2005) có HKTT tại xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa (nay là Phường Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa), tỉnh Đắc Nông, hiện tạm trú tại thôn Hà Trang, xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa gây ra vụ trộm nói trên, đồng thời đã thu hồi toàn bộ tài sản.

Nội dung thư nhấn mạnh: “Tôi rất xúc động, thay mặt gia đình tôi chân thành cảm ơn Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, Công an huyện Tuyên Hóa và đặc biệt là Công an xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa đã tích cực không quản ngại khó khăn nhanh chóng tìm lại số tiền trên cho gia đình chúng tôi, mang đến sự bình yên và tạo niềm tin cho nhân dân chúng tôi. Cuối cùng không biết nói gì hơn xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn là niềm tin của bà con Nhân dân”.

BBT