Nguời dân viết thư cảm ơn lực lượng Công an xã

867

“Vào ngày 6/1/2021 tôi đến trụ sở Công an xã Thượng Trạch trình báo sự việc lừa đảo, Ban Công an xã Thượng Trạch, đặc biệt đồng chí Trưởng Công an xã Thượng Trạch đã chỉ đạo, trực tiếp đi cùng các đồng chí Công an xã, không quản mưa gió rét trong thời gian ngắn đã làm rõ vụ việc và làm rõ đối tượng….”

Bức thư cảm ơn của chị Phúc gửi đến Công an xã Thượng Trạch.

Đó là những chia sẻ của chị Hồ Thị Phúc (sinh 1994, trú tại thị trấn Nông Trường Việt Trung, huyện Bố Trạch) trong bức thư cảm ơn gửi lực lượng Công an xã Thượng Trạch, Công an huyện Bố Trạch. Được biết vào ngày 5/1/2021, chị Phúc đến địa bàn xã Thượng Trạch để thu mua sắn (củ mì) nguyên liệu thì đã bị một đối tượng lừa đảo và lấy đi số tiền 4 triệu đồng. Sau khi chị Phúc trình báo về vụ việc, các cán bộ chiến sỹ Công an xã Thượng Trạch đã nhanh chóng tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Theo đồng chí Thiếu tá Trần Ngọc Hoàn, Trưởng Công an xã Thượng Trạch, qua rà soát các đối tượng nghi vấn trên địa bàn và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an xã Thượng Trạch đã làm rõ đối tượng, thu hồi được số tiền 4 triệu đồng bị lừa đảo ngay trong ngày 6/1/2021. Đến ngày 7/1/2021 số tiền 4 triệu đồng đã được trao trả cho chị Phúc.

Nhận lại được tài sản, cảm phục trước tinh thần vì dân phục vụ của các chiến sỹ Công an xã Thượng Trạch không quản ngại khó khăn, gian khổ, nhất là trong thời điểm mùa đông giá rét, chị Phúc đã viết thư cảm ơn lực lượng. Trong thư chị Phúc đã trình bày sự việc, kính gửi đến Ban Công an xã Thượng Trạch, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến các chiến sỹ Công an xã Thượng Trạch.

“Qua sự việc trên tôi xin chân thành cảm ơn đến lực lượng Công an, đặc biệt là đồng chí Trần Ngọc Hoàn và các đồng chí Công an xã. Trong một thời gian ngắn đã không ngại khó khăn, gió rét tìm ra thủ phạm lừa đảo. Qua đó tôi tin tưởng vào lực lượng Công an xã Thượng Trạch đã giữ vững an ninh, trật tự cho chúng tôi làm ăn trên địa bàn thuận lợi…”, chị Phúc chia sẽ trong bức thư của mình.

Thái Phúc – CABT