Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Đoàn 26-3

92

Ngày 20/03/2023 Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT, Công an tỉnh đã tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT cho học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở Quảng Kim.

Theo đó, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng CSGT đã xây dựng kế hoạch thực hiện Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân, tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT cho học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở Quảng Kim, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Quảng Kim.

Chương trình tiếp sức tới trường đã trao tặng 20 xe đạp cho học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quảng Kim.

Tại đây hơn 500 cán bộ, giáo viên và các em học sinh của hai trường đã được tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông cho lứa tuổi học sinh thông qua các câu hỏi đơn giản, gắn liền với cuộc sống thường ngày của các em.

Hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông bằng xe đạp và xe đạp điện. Qua đó, giúp các em học sinh dễ dàng nhận biết và xử lý các tình huống có thể gặp phải khi tham gia giao thông, đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, tự giác chấp hành các quy định của luật giao thông đường bộ, xây dựng một môi trường học tập an toàn và văn minh.

Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Quảng Kim.

Dịp này, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT – Công an tỉnh thực hiện chương trình tiếp sức tới trường đã trao tặng 20 xe đạp cho học sinh hai nhà trường và nhiều phần quà, tổng giá trị 30 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học sinh có niềm vui khi tới trường và tham gia giao thông được an toàn.

                                                                Văn Chín – Trần Tuấn