Những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội phụ nữ Công an huyện Tuyên Hóa

185

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành Công an. Hội phụ nữ Công an huyện Tuyên Hóa có những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, hỗ trợ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhân dịp khai giảng năm học 2020 – 2021, Hội phụ nữ Công an huyện trao tặng 6 suất quà trị giá 2.100.000 đồng cho 6 em học sinh nghèo, phần quà mang giá trị tinh thần lớn, kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong năm học mới.

Trao quà nhân dịp năm học mới tại xã Thanh Thạch
Trao quà nhân dịp năm học mới tại xã Thanh Thạch

Sau khi nhận được thông tin xảy ra vụ cháy nhà tại thôn Quảng Hóa, xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, được biết đây là hộ nghèo của xã, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hội Phụ nữ Công an huyện đã có mặt kịp thời động viên, thăm hỏi và hỗ trợ phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho gia đình.

Hỗ trợ gia đình vụ cháy nhà tại xã Lê Hóa

Những hoạt động xã hội từ thiện đầy ý nghĩa của Hội Phụ nữ Công an huyện đã được lãnh đạo Công an huyện đánh giá cao, nhân dân ghi nhận, góp phần xây dựng, làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân trong lòng Nhân dân.

Công an Tuyên Hóa