Sở An ninh tỉnh Khăm Muộn nước CHDCND Lào Đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Quảng Bình

91

Ngày 02/02/2018, Đoàn An ninh tỉnh Khăm Muộn – Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do Đại tá Kẹo Đa Vong Xay Nhã Xẻng, Giám đốc Sở An ninh tỉnh Khăm Muộn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình nhân tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 

Sở An ninh tỉnh Khăm Muộn nước CHDCND Lào đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Quảng Bình

 

Tại buổi đến thăm, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình và lãnh đạo Đoàn An ninh tỉnh Khăm Muộn (Lào) đã trao đổi và thông báo cho nhau một số thông tin quan trọng trong việc đảm bảo an ninh quốc gia, nhất là đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vùng biên giới của hai tỉnh. Qua đó, hai bên bày tỏ sự quyết tâm trong năm mới 2018, tiếp tục thực hiện có hiệu quả bản ghi nhớ giữa Công an tỉnh Quảng Bình và An ninh tỉnh Khăm Muộn trong việc bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của hai tỉnh, nhất là trong việc phối hợp đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm buôn lậu, ma túy, vũ khí vật liệu nổ… đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của người dân hai tỉnh khi qua lại giao lưu ở khu vực biên giới.

 

Đại tá Kẹo Đa Vong Xay Nhã Xẻng, Giám đốc Sở An ninh tỉnh Khăm Muộn, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình nhân tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã ghi nhận sự quan tâm, nhiệt tình phối hợp của hai lực lượng đã tích cực tuyên truyền, giáo dục nhân dân hai tỉnh về mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa hai nước Việt Nam – Lào. Đặc biệt, trong phối hợp đấu tranh, ngăn chặn các hoạt động buôn bán, vận chuyển trái phép các chất ma tuý qua biên giới và âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, phản động để có biện pháp đối phó kịp thời góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định và phát triển

                                                                                                                                                                                                   Việt Hùng