PC06 và PA08, thực hiện Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục cho nhân dân

776

Sáng ngày 16/3/2019, đoàn viên, thanh niên phòng Quản lý Xuất nhập cảnh và phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục cho nhân dân”.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, luôn tận tâm, tận tụy phục vụ nhân dân, 100% đoàn viên, thanh niên ở 02 đơn vị: Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH và Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh đã hưởng ứng tích cực “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục cho nhân dân”. Tại trụ sở tiếp dân, đoàn viên, thanh niên 02 đơn vị đã  tận tình hướng dẫn cho người dân làm các thủ tục đúng theo quy định, đảm bảo nhạnh gọn, thuận lợi, tiết kiệm được thời gian đi lại cho nhân dân.

 

Hướng dẫn nhân dân các thủ tục làm CCCD.
ĐVTN phòng PC06 tiến hành các thủ tục cấp CCCD đảm bảo nhanh gọn, thuận tiện.

 

 Trong ngày đầu triển khai “Thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục cho nhân dân”, đoàn viên, thanh niên phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH và phòng Xuất nhập cảnh đã làm thủ tục cấp được 130 giấy thông hành, hộ chiếu và CCCD cho bà con nhân dân. Phần lớn bà con nhân dân đến làm CCCD, giấy thông hành, hộ chiếu trong ngày thứ bảy đều giành cho lực lượng Công an những lời khen ngợi chân thành và trân trọng nhất. Đó  là nguồn động lực, sự cổ vũ lớn lao, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để lực lượng Công an Quảng Bình nói chung, tuổi trẻ Công an Quảng Bình nói riêng vững vàng hơn trong sự nghiệp xây dựng và Bảo vệ ANTQ. 

 

Ngày thứ bảy tình nguyện tại đơn vị PA08.

 

 “Ngày Thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” là một hoạt động  được lực lượng đoàn viên, thanh niên ở các đơn vị tiếp dân trong Công an tỉnh và Công an các địa phương  triển khai thường xuyên vào các ngày thứ bảy trong tháng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, góp phần nhân lên nét đẹp nhân văn vì nhân dân phục vụ của Công an Quảng Bình.

 

TH