Phát hiện cơ sở sản xuất bột cháo canh vi phạm các quy định về An toàn thực phẩm

887
Đánh giá bài viết

Vào lúc 08h30′, ngày 25/8/2020, tại TDP2, phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Phòng PC05 Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm (bột cháo canh) do ông Hồ Ngọc T (1970), người cùng địa phương làm chủ vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm.

Lực lượng Cảnh sát môi trường kiểm tra thực tế tại cơ sở sản xuất
Lực lượng Cảnh sát môi trường kiểm tra thực tế tại cơ sở sản xuất
Công nhân sản xuất không mang bảo hộ theo quy định
Công nhân sản xuất không mang bảo hộ theo quy định

Trong quá trình sản xuất, công nhân cơ sở không thực hiện mang đồ bảo hộ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định cũng như thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và hệ thống cống rãnh thoát nước thải của cơ sở không được che kín. Các hành vi trên đã vi phạm tại Nghị định số 118/2018/NĐ-CP, ngày 04/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm. Phòng PC05 đã lập biên bản kiểm tra và đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

                                              TTL – PC05