Phát hiện quản lý cơ sở kinh doanh Karaoke Rose cung cấp ma túy cho khách

1144

Qua công tác trinh sát, vào 0h15″, ngày 1-9, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình cùng phối hợp với các lực lượng CS113, CSCĐ, Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke Rose, tại thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới do Hồ Ngọc Huy, trú tại TDP 6, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới làm chủ. Qua kiểm tra phát hiện Nguyễn Chí Cường (SN1983, trú tại TDP 5, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới), quản lý quá Karaoke Rose tàng trữ 01 viên nén, theo Cường khai nhận là ma túy.

Phát hiện quản lý của cơ sở kinh doanh karaoke Rose cấp ma túy cho khách hát.

Kiểm tra tại các phòng hát 201, 202, 303 phát hiện có 15 nam, nữ thanh niên có hộ khẩu thường trú tại huyện Bố Trạch, Tuyên Hóa, Lệ Thủy, TX. Ba Đồn và TP. Đồng Hới có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ một số túi ni lon bên trong chứa các chất tinh thể màu trắng, các dụng cụ sử dụng ma túy còn sót lại một ít tinh thể màu trắng, ma túy hồng phiến. Qua test nhanh các đối tượng khách hát tại quán thì đều dương tính với ma túy.

Đối tượng Nguyễn Chí Cường (áo trắng), quản lý cơ sở Karaoke Rose.

Bước đầu làm rõ, các đối tượng trên đã khai nhận đang cùng nhau sử dụng ma túy ketamin, khi chưa sử dụng hết thì bị phát hiện. Nguồn gốc số ma túy trên được mua từ Nguyễn Chí Cường (người quản lý cơ sở) trong đêm 31/8 và do Cường trực tiếp đưa vào phòng và giao cho nhân viên đưa lên cho khách. Theo lời khai của Hà Ngọc Huy, chủ cơ sở thì việc điều hành hoạt động của quán đều giao cho Cường làm quản lý, tuy nhiên lại không có hợp đồng cụ thể.

Hiện vụ việc, đối tượng có liên quan là Nguyễn Chí Cường đang được tạm giữ để tiếp tục làm rõ.

       Trần Tuấn