Phòng CSGT Công an tỉnh mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao xã biên giới Trường Sơn

963

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái”, trong thời gian qua, Phòng CSGT, Công an tỉnh đã mang đến mùa đông ấm áp cho trẻ em ở các bản nghèo, vùng cao.

Những món quà ấm áp được trao đến tận tay cho học sinh vùng biên giới xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

Trong những ngày cuối năm rét buốt, các hội viên, đoàn viên Phòng CSGT Công an tỉnh đã vượt quãng đường dài hơn 150km để đến các điểm trường mầm non như Cây Sú, Cổ Tràng, Tiên Sơn…vv.. thuộc địa bàn xã biên giới Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình. Người dân ở đây chủ yếu thuộc dân tộc Bru Vân Kiều, sinh sống trải dài trên những cánh rừng bạt ngàn Trường Sơn hùng vĩ, với cuộc sống nơi biên giới hết sức khó khăn, đặc biệt là sau đợt mưa lũ vừa qua.

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh trao quà cho học sinh vùng biên giới xã Trường Sơn.
Những suất quà đầy tình yêu thương, ấm áp giúp ấm lòng hơn học sinh vùng cao biên giới.

Cảm thông, chia sẻ với các em học sinh trong mùa giá lạnh vùng biên giới này, đoàn thiện nguyện đã ủng hộ hơn 100 cái chăn ấm, 03 cái ti vi, với tổng giá trị phần quà hơn 30 triệu đồng. Những suất quà đã thắp lên ngọn lửa của tình yêu thương, sẻ chia ấm áp đối với nhà trường, học sinh và đồng bào nghèo vùng sâu, vùng cao. Đồng thời, góp phần nào vơi bớt khó khăn giúp những “mầm xanh tương lai” nơi đây có thêm điều kiện và nghị lực để tiếp tục vững bước đến trường.

Thanh Hải – TT