Phòng CSGT cùng đồng hành với phiên chợ “0 đồng” tại các xã biên giới

102

Hưởng ứng chương trình phiên chợ “0 đồng” do Ban nữ công Đài PTTH Quảng Bình tổ chức, vừa qua Đoàn thanh niên Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp tham gia gian hàng phiên chợ “0 đồng” nhằm giúp bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của hai xã vùng biên giới xã Thượng Trạch và xã Tân Trạch (huyện Bố Trạch).

Sạp hàng gạo nếp của Phòng CSGT tại phiên chợ “0 đồng”.

Từ nhiều nguồn lực vận động và quyên góp, Đoàn thanh niên Phòng CSGT đã tham gia gian hàng gạo nếp với giá trị hơn 10 triệu đồng, cùng đồng hành với nhiều đơn vị, đã hỗ trợ rất nhiều hàng hóa nhu yếu phẩm, phần nào chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với những người dân nơi đây đón một cái tết đầm ấm, đầy đủ hơn.

Phiên chợ “0 đồng” đã góp phần mang lại sự ấm áp, sẻ chia với những khó khăn của đồng bào dân tộc vùng biên giới huyện Bố Trạch.

Chương trình phiên chợ “0 đồng” đã góp phần lan tỏa yêu thương, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta. Phiên chợ không chỉ mang lại niềm vui cho người nhận mà còn lan tỏa đến những người làm công tác thiện nguyện, cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc, rồi khó khăn sẽ vơi bớt đi với những người dân nơi đây và tình yêu thương được kết nối, lan tỏa từ những tấm lòng vẫn còn động lại.

Văn Chín – Trần Tuấn