Phòng Hậu cần Công an Quảng Bình với chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương “

491

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần CAND (25/01/1948 – 25/01/2020) và mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020, Đoàn thanh niên, hội Phụ nữ phòng Hậu cần vừa phối hợp tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” tại bản Mò o ồ ồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Phòng Hậu Cần là một trong những đơn vị luôn có nhiều hoạt động hướng về những địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời thường xuyên kêu gọi sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm để góp phần chia sẻ, động viên đồng bào dân tộc thiểu số, cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong nhiều năm liền.

Tập kết quà tặng
Tập kết quà tặng

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cận tết Nguyên đán, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh đến thăm, tặng quà đồng bào bản Mò o ồ ồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, nhằm động động viên, chia sẻ cuộc sống khó khăn của đồng bào.

Trao yêu thương, mang xuân ấm về
Khoác áo, váy và dép mới cho các cháu nhỏ có một mùa xuân ấm áp, yêu thương.
Nụ cười hạnh phúc khi người dân nhận quà của đoàn công tác.
Niềm vui và hạnh phúc hiện rõ trên mỗi khuôn mặt của tình quân dân
Trưởng Công an xã Thượng Hóa đại diện chính quyền cùng trao quà các hộ gia đình.

 

Đoàn đã trao 90 suất quà đến 90 hộ dân sinh sống trong bản, bao gồm áo quần, giày dép, gạo, dầu ăn, đường, mứt, bánh kẹo, nước mắm… Tổng trị giá gần 24 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ lương CBCS đoàn viên, hội viên phòng Hậu. Cũng trong dịp này, đoàn cũng đã đến nhà động viên, thăm hỏi và trao quà 02 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong bản.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng chính quyền và dân bản Mò o ồ ồ.
Đoàn công tác đến thăm, tặng quà người già neo đơn, không có khả năng lao động.
Thăm, tặng cho gia đình có cháu nhỏ bị đuối nước trong trận lũ hồi tháng 9/2019, gia đình lại có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động này càng ý nghĩa thiết thực hơn để chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống của lực lượng Hậu cần Công an nhân dân, chào mừng xuân mới Canh Tý 2020. Chuyến đi này sẽ giúp mỗi một đoàn viên, hội viên có thêm động lực thi đua lập thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

HTT