Phòng Hậu cần và phòng An ninh đối ngoại với chương trình “Xuân ấm vùng cao” 2022

442

Vừa qua, phòng Hậu cần phối hợp với Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm vùng cao” 2022 tại bản Mòo, Ồồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Những món quà ý nghĩa giúp bà con đón Tết hạnh phúc.
Chia sẻ yêu thương

Có hẹn với người dân tộc thiểu số nơi đây, mỗi năm vào dịp cận Tết Nguyên đán, CBCS phòng Hậu cần – Kỹ thuật lại vượt qua hàng trăm cây số đường rừng, đèo dốc quanh co, đến với đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng biên giới để mang đến những món quà xuân ấm áp yêu thương. Năm nay, có thêm sự đồng hành của đơn vị phòng An ninh đối ngoại, đoàn công tác trở lại Bản Mòo, Ồồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa với tinh thần sẻ chia, động viên đồng bào dân tộc Rục, nhằm mang lại cái Tết trọn vẹn và hạnh phúc cho bà con.

Thăm và tặng quà “Em nuôi của Đồn”
Đoàn công tác tặng quà Đồn Biên phòng Cà Xèng
Trao tặng nồi cơm điện đối với Đồn Biên phòng và các thôn trong Bản.
Đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để thăm hỏi, động viên và tặng quà.

Với phần quà tổng trị giá hơn 27 triệu đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, bánh mứt Tết, nồi cơm điện, quần áo ấm, mũ len và dép, đoàn công tác của CBCS, đoàn thanh niên, hội phụ nữ hai đơn vị đã trao tặng quà đối với các hộ dân trong bản và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cũng tại đây, đoàn đã đến thăm, động viên, thăm hỏi và tặng quà Đồn Biên phòng Cà Xèng, huyện Minh Hóa cùng 05 cháu nhỏ “Em nuôi của Đồn”. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng trong mỗi CBCS Công an Quảng Bình, góp phần  xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

 

Thùy Trang