Phòng PX01 trao quà Tết đến với xã nghèo biên giới

395

Ngày 26/01/2022, phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh đã phối hợp cùng các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tổ chức khánh thành 02 giếng nước khoan phục vụ sinh hoạt cho bà con Nhân dân thôn Đặng Hóa và thôn Thuận Hóa, xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa và chương trình trao “Xe đạp yêu thương- Cùng em đến trường”.

Được  biết, CBCS phòng Tổ chức cán bộ đã kêu gọi sự chung tay, góp sức của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, sự đóng góp của CBCS trong đơn vị để xây dựng 02 giếng  khoan nước phục vụ bà con với tổng số tiền là 50 triệu đồng.  Cùng với đó, PX01 đã trao 10 chiếc xe đạp đến các em học sinh trên địa bàn còn gặp nhiều khó khăn.

Sau đây là những hình đẹp của Đoàn trong chuyến hành trình về với bà con Nhân dân xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa.

 

Khánh thành 02 giếng nước khoan phục vụ sinh hoạt cho bà con Nhân dân thôn Đặng Hóa và thôn Thuận Hóa, xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa.

Đơn vị Công ty Sổ số kiến thiết Quảng Bình là 01 trong các nhà tài trợ cho chương trình (gồm Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Quảng Bình, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Lâm Minh, Công ty Hoàng Long, Công ty TNHH đào tạo và hợp tác quốc tế Quảng Bình, Công ty cổ phần tập đoàn Trường Thịnh, Công ty thương mại tổng hợp Quốc Vinh).
Chương trình trao “Xe đạp yêu thương- Cùng em đến trường” đã được gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Hóa Sơn và trường Tiểu học Hóa Lương thuộc xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa.
Công trình giếng nước khoan tại thôn Thuận Hóa, xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa.
Tại thôn Đằng Hóa, xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa
10 chiếc xe đạp mới chính là món quà Tết nhân văn, ý nghĩa và vô cùng ấm áp từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài lực lượng Công an với mong muốn con đường đến trường của các em không còn xa, không còn vất vả.

N.O