Phụ nữ Công an Quảng Bình đồng hành cùng cán bộ, nhân dân làm căn cước công dân dịp lễ 30/4 – 01/5

680

Hội phụ nữ Khối Cảnh sát nhân dân, An ninh nhân dân, Xây dựng lực lượng trực thuộc, hậu cần vừa có chuyến thăm, tặng quà, động viên đồng chí, đồng đội và nhân dân đang tham gia làm các thủ tục cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử tại các điểm lưu động, cố định, điểm tra cứu thông tin do phòng PC06 và Công an thành phố Đồng Hới triển khai.

Nhằm kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ làm thẻ CCCD gắn chip điện Hội phụ nữ 3 khối Cảnh sát nhân dân, An ninh nhân dân, Xây dựng lượng trực thuộc, hậu cần vừa đến thăm hỏi, động viên chia sẻ với những vất vả của CBCS thực hiện nhiệm vụ đợt cao điểm cấp thẻ CCCD.

Đại diện Thường trực Hội phụ nữ Công an tỉnh và đại diện của 3 khối chuẩn bị quà

Những phần quà bao gồm bánh, sữa và nước uống đã được từng thành viên trong đoàn của 3 Khối trao tận tay đến cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang làm việc tại đội cấp CCCD, phòng PC06.

Đại diện Thường trực Hội phụ nữ Công an tỉnh và 3 hội của 3 khối CSND, ANND, XDLLTTHC trao quà tại điểm cố định phòng PC06
Đại diện thường trực HPN Công an tỉnh và đại diện Hội PN 3 khối trao tặng quà và động viên CBCS Đội cấp CCCD phòng PC06

Sau điểm trao tập trung của đại diện ba khối, đoàn đã chia ra các tổ đến tại những điểm lưu động trên địa bàn TP Đồng Hới và huyện Bố Trạch.

Hội phụ nữ khối xây dựng lực lượng trực thuộc, hậu cần trao tặng quà tại điểm lưu động nhà văn hóa TDP2, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới; Khối Cảnh sát nhân dân trao tặng quà tại xã Đức Ninh, TP Đồng Hới và điểm lưu động tại UBND xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch do hội phụ nữ khối An ninh nhân dân trao tặng.

Khối XDLLTTHC trao tặng quà tại điểm nhà văn hóa TDP2, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới
Hội phụ nữ CSND trao quà tại UBND xã Đức Ninh
Hội PN ANND tại điểm lưu động xã Nhân Trạch

Những món quà này được mua từ sự đóng góp của hội viên trong 3 khối. Tuy giá trị những phần quà không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên với những đồng đội, đồng chí, đã hy sinh niềm vui của mỗi cá nhân để thực hiện nhiệm vụ phục vụ nhân dân, lỗi hẹn với gia đình với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”. Và những phần quà nhỏ này cũng trợ giúp người dân không còn cảm giác mệt mỏi vì phải chờ đợi lâu.

Đại diện khối XDLLTTHC trao nước tại điểm cố định phòng PC06
Động viên người dân đỡ mệt trong quá trình chờ đến lượt mình
Chia sẻ, động viên cùng đồng chí tại điểm lưu động UBND xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sự đoàn kết, chỉa sẻ, giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung trong chiến dịch cao điểm cấp CCCD trên toàn quốc.

 HTT