Phụ nữ phòng Hồ sơ Công an tỉnh trao quà cho người nghèo

690

Hướng đến chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 –  20/10/2020), Hội phụ nữ Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Từ nguồn quỹ “Nuôi heo đất”, hội phụ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an Quảng Bình đã thường xuyên đóng góp để tổ chức các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trước đó, hội cũng đã đến thăm các gia đình Bà Đặng Thị Ba (SN 1952) trú tại Đức Môn, Đức Ninh, TP. Đồng Hới, bà sống một mình trong căn nhà cấp bốn, không chồng, không con; chị Đặng Thị Nghĩa (SN 1992) bị bệnh tâm thần, không có chồng nhưng có hai đứa con, trú tại Đức Điền, Đức Ninh; Chị Bùi Thị Dần (SN 1983) gia đình thuộc diện hộ nghèo tại thôn Trung Nghĩa 3, xã Nghĩa Ninh, TP. Đồng Hới, bản thân chị và chồng thường xuyên đau ốm, họ có hai đứa con còn nhỏ chưa có khả năng kiếm sống cho gia đình; trường hợp cuối cùng là gia đình chị Phạm Thị Lý (SN 1976), trú tại TDP 4 phường Đồng Phú,TP. Đồng Hới chồng mất, bản thân chị đau ốm thường xuyên, một mình nuôi thêm bốn con nhỏ. Đoàn đã trao 4 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Những món chưa lớn nhưng đã thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái của của Hội phụ nữ phòng Phòng Hồ sơ nghiệp vụ đối với những hoàn cảnh kém may mắn, gặp khó khăn trong cuộc sống. Phần nào động viên, chia sẻ với những khó khăn trước mắt, giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

 HTT