PX01 thăm tặng quà 01/6

286

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và tháng hành động vì trẻ em, ngày gia đình Việt Nam năm 2022, hội phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ đã tổ chức các hoạt động thực hiện phần việc “mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương” và tặng quà chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 cho con cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Thăm và tặng quà cháu Nguyễn Duy Dũng và cháu Nguyễn Thị Bình

Hội phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ nhận đỡ đầu 02 cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bắc Nghĩa, thành phố Đồng Hới: Nguyễn Duy Dũng và cháu Nguyễn Thị Bình, mẹ mất sớm khi cháu Bình được 02 tháng tuổi, bố đi làm ăn xa do dịch bệnh không có thu nhập gửi về cho gia đình, 02 cháu ở với bà nội đã già yếu gần 80 tuổi, gia đình thuộc hộ cận nghèo của phường. Ngoài số tiền hỗ trợ 6.000.000đ/năm, Hội phụ nữ phòng đã phối hợp cùng hội phụ nữ phường Bắc Nghĩa tặng quà chúc mừng ngày 1.6 cho 02 cháu và phân công cán bộ, hội viên hàng tháng tổ chức thăm hỏi tặng quà, động viên các cháu và gia đình.

Cùng ngày Hội phụ nữ và đoàn thanh niên đã tổ chức giao lưu, vui chơi, tặng quà cho con cán bộ chiến sỹ trong đơn vị nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.

                                                                                                                 HPN PX01