PX03, PX06 tổ chức các hoạt động tri ân

590

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên phòng PX03 và phòng PX06, Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”.

Động viên và trao quà tặng mẹ Trần Thị Gái là thương bình 4/4, ở TDP 10, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới.
Thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Trung ở TDP 3, phường Đồng Phú là thân nhân Liệt sỹ

Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên của hai đơn vị đã đến thăm, động viên và trao quà tặng mẹ Trần Thị Gái là thương bình 4/4, ở TDP 10, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới và gia đình ông Nguyễn Văn Trung ở TDP 3, phường Đồng Phú là thân nhân liệt sỹ. Đây là 02 hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Luôn quan tâm, thăm hỏi đối với các gia đình Thương binh- Liệt sỹ.

Cũng trong dịp này Chi đoàn ghép phòng PX03 và PX06 cũng đã phối hợp Chi đoàn PA02 tổ chức thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Minh Hoá, tham gia Lễ trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo tại huyện Minh Hoá của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh. Cũng tại buổi Lễ, Chi đoàn PA02 cùng Chi đoàn ghép phòng PX03 và PX06 đã trao tặng phần quà cho 05 em học sinh nghèo trên địa bàn huyện Minh Hoá.

Thắp hương tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Minh Hóa.

Trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là các hoạt động ý nghĩa nằm trong trong tháng tri ân các anh hùng liệt sỹ, thông qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

N.O