Ra mắt mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh – Tự quản về ANTT”

231

Sáng ngày 08/9, Công ty cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình phối hợp với Công an TP Đồng Hới tổ chức hội nghị triển khai mô hình  “Tổ công nhân vì môi trường xanh – Tự quản về ANTT” và ký kết Quy chế phối hợp giữa 2 đơn vị trong công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nguyên, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành Ủy Đồng Hới, đại diện chỉ huy các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an Thành phố Đồng Hới và các đồng chí lãnh đạo Công ty cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình.

Hội nghị triển khai mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh – Tự quản về ANTT”
Các đại biểu tham dự hội nghị triển khai mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh – Tự quản về ANTT”

 Công ty Cổ phần Môi trường và đô thị Quảng Bình có số lượng công nhân đông, hoạt động trải rộng trên 15 xã, phường của TP.  Mô hình được thành lập với 23 “Tổ công nhân vì môi trường xanh -Tự quản về ANTT”, gồm 156 thành viên.

Đồng chí Phạm Đức Thái, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Nguyên, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành Ủy phát biểu tại Hội nghị

Thông qua mô hình này nhằm tạo chuyển biến về nhận thức, nâng cao tinh thần trách nhiệm  của cán bộ, người lao động của Công ty Cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình trong thực hiện công tác đảm bảo ANTT và giữ gìn vệ sinh môi trường; cũng như công tác phối hợp giữa 2 đơn vị trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật, các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của TP.

Tặng quà cho các “Tổ công nhân vì môi trường xanh – Tự quản về ANTT”
Công ty cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình và Công an TP Đồng Hới ký kết Quy chế phối hợp giữa 2 đơn vị trong công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn

Tại hội nghị, Công ty cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình và  Công an TP Đồng Hới đã thống nhất nội dung Quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo ANTT và ký kết thực hiện.

VH