Tặng quà trung thu tại Làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình

286

Nhằm động viên và chia sẻ với những trẻ em tại Làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình, để các em nhỏ không bị thiệt thòi với các bạn cùng trang lứa. Công an Quảng Bình đã đến thăm, tặng quà Tết trung thu tại hai trung tâm này.

Thấu hiểu hoàn cảnh của những trẻ tại làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình, và với mong muốn mang yêu thương, sự sẻ chia chân thành đến cho các em, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức trao những phần quà đến các cháu nơi đây bao gồm 30 thùng sữa và bánh kẹo các loại.

Đoàn tặng quà tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình

Gần 150 suất quà với tổng trị giá 8 triệu đồng, đã được Công an Quảng Bình trao tận tay các cháu nhỏ trong đêm trung thu tại hai địa điểm các cháu nhỏ có hoàn cảnh éo le, đặc biệt. Những phần quà của Công an Quảng Bình đã kịp thời động viên, quan tâm đối với các cháu là động lực để các cháu phấn đấu trong học tập, chăm ngoan học giỏi.

Trao quà các cháu làng SOS
Các cháu tại làng SOS
Tiết mục văn nghệ các cháu làng SOS

Hàng năm, Công an tỉnh Quảng Bình luôn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trong dịp trung thu, giúp các em có được một ngày tết thiếu nhi trọn vẹn. Đây là sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an Quảng Bình đối với cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, với mong muốn những món quà không chỉ mang lại niềm vui mà còn là lời động viên cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thêm nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thùy Trang