Tạm giữ đối tượng có hành vi dùng vũ lực giao cấu ngoài ý muốn

1612

Ngày 3/9/2021, chị Nguyễn T.H. (SN 1993, trú tại xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh) đến Công an huyện Quảng Ninh trình báo sự việc, vào khoảng 17h50’ ngày 2/9/2021, tại phòng tập Gym của anh Phùng Xuân Phúc, tại thôn Nam Cổ Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, trong khi chị đang tập thì bị nam thanh niên đi đến dùng vũ lực sàm sỡ và ép buộc chị thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn. Tuy nhiên, chị phản kháng, chống cự và gằng co thì chị đã chạy thoát được.

Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn tại cơ quan Công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Quảng Ninh đã nhanh chóng lấy lời khai bị hại, thu thập thêm tài liệu, chứng cứ và triển khai truy xét đối tượng. Qua các tài liệu xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1994, trú tại thôn Nam Cổ Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh).

Qua công tác vận động, đến sáng ngày 4/9/2021, đối tượng Nguyễn Anh Tuấn đã đến Công an huyện Quảng Ninh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Anh Tuấn để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Tuấn