Tặng tiền mặt 220 triệu đồng và quà trị giá 30 triệu đồng tại Trung tâm trẻ khuyết tật và Hội người mù huyện Lệ Thủy

591

Ngày 31/8/2019, Đoàn công tác của Cục Hậu cần, Bộ Công an do đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Chiến; đồng chí Đại tá Đỗ Văn Quang, Phó cục trưởng cùng đại diện chỉ huy các phòng liên quan của Công an tỉnh, Báo Tiếp thị Online; Công ty TNHH cơ điện Minh Khoa đã trao tặng quà tại Trung tâm trẻ khuyết tật và Hội người mù huyện Lệ Thủy.

Trung tâm khuyết tật huyện Lệ Thủy được thành lập tháng 8/1999, xuất thân từ các lớp học tình thương ở trường Tiểu học số 1 xã An thủy từ năm 1989. Hiện tại, trung tâm là nơi cưu mang hàng chục trẻ nhỏ khuyết tật, trong đó có trên 30 em sống nội trú. Thấy được sự khó khăn và hoàn cảnh đặc biệt của các em nhỏ khuyết tật, Đoàn công tác của Cục Hậu cần, Công an tỉnh và các nhà hảo tâm đã đến trao tặng Trung tâm số tiền 100 triệu đồng tiền mặt; 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1.000.000đ cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nhiều mặt hàng gia dụng gồm ấm siêu tốc, quạt, nồi cơm điện phục vụ các hoạt động dạy, học và sinh hoạt của Trung tâm.

Tại Hội người mù huyện Lệ Thủy, đoàn công tác của Cục Hậu cần, Bộ Công an, Công an tỉnh và các nhà hảo tâm cũng đã trao số tiền mặt gồm 100 triệu đồng và nhiều mặt hàng gia dụng gồm ấm siêu tốc, quạt, nồi cơm điện nhằm giúp người phiến thị vượt qua mọi khó khăn, có thêm nguồn kính phí để xây dựng trụ sở mới của Hội, phục vụ tốt việc chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho hội viên yên tâm hơn vào cuộc sống, từng bước vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Tại buổi lễ trao tặng quà, đại diện Trung tâm khuyết tật và Hội người mù huyện Lệ Thủy đã xúc động phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Cục Hậu cần, Bộ Công an, Công an tỉnh và các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho các em và người mù trên địa bàn. Với số tiền nhận được từ các nhà hảo tâm, Trung tâm Khuyết tật và Hội người mù huyện Lệ Thủy sẽ sử dụng đúng vào mục đích xây dựng, sửa chữa cơ sở hạ tầng và phục vụ tốt các hoạt động dạy, học tập và sinh hoạt của các em, hội viên, giúp họ tự tin, vui vẻ để chống chọi với bệnh tật của mình.

TH

Một số hình ảnh thăm tặng, quà tại Trung tâm khuyết tật và Hội người mù huyện Lệ Thủy:

Trung tâm khuyết tật huyện Lệ Thủy biểu diễn văn nghệ chào mừng đoàn Lãnh đạo Cục Hậu cần, Bộ Công an, Công an tỉnh và các nhà hảo tâm đến thăm, tặng quà.
Những mãnh đời kém may mắn đang học tập và sinh hoạt tại Trung tâm khuyết tật huyện Lệ Thủy dự buổi lễ nhận quà của các nhà hảo tâm.

Ấm áp tình thương – một việc làm lan tỏa hành động chung sức của toàn xã hội.