Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019

616

Ngày 18/9/2019, Đảng bộ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019.

Đảng bộ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019

Tham dự Hội nghị gồm có 124 đồng chí là Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra các đảng ủy cơ sở, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh, Bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở.

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày, các học viên sẽ được quán triệt các nội dung về công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy và chi bộ. Thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát của Ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở; Giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên; kỷ luật của đảng và việc giải quyết khiếu nại về kỷ luật đảng. Ngoài ra, Ban tổ chức chức lớp học sẽ tổ chức buổi thảo luận một số tình huống nghiệp vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát.

Lớp tập huấn lần này cũng là dịp để nâng cao nhận thức cho các đồng chí thành viên ủy ban kiểm tra của các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc của Đảng bộ Công an tỉnh; qua đó vận dụng sáng tạo, có hiệu quả, góp phần nâng cao sức chiến đấu cho tổ chức đảng, xây dựng Đảng bộ, chi bộ cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh…

Ngô Quang Văn