Tết vì người nghèo cùng bà con nhân dân xã Trường Sơn

235

Ngày 20/1/2020, Thượng tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh- Phó giám đốc Công an tỉnh đã thăm tặng quà đồng bào nghèo xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

Xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh là một xã vùng cao, biên giới, phần lớn là người dân tộc Vân Kiều sinh sống. Cuộc sống của bà con trong xã cơ bản phụ thuộc vào sản xuất nông- lâm nghiệp và tận thu sản phụ từ rừng nên còn gặp muôn vàn khó khăn.

Giao lưu, tiếp xúc với bà con nhân dân.
Rất đông bà con nhân dân xã Trường Sơn đến tham gia chương trình “tết vì người nghèo” của Công an tỉnh.

Trong chương trình, bên cạnh việc giao lưu và tìm hiểu về cuộc sống của người dân nghèo xã Trường Sơn, những món quà bình dị đã được trao tận tay những gia đình thực sự khó khăn. Đoàn đã tặng 150 phần quà, mối phần quà trị giá 500.000 đồng nhằm chia sẽ khó khăn và góp phần mang không khí Tết đến với những bà con nghèo vùng cao.

Dịp này, Đoàn lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà Công an xã Trường Sơn. Tại cuộc gặp gỡ, Đồng chí thượng tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh- Phó giám đốc Công an tỉnh mong muốn lực lượng Công an xã cần phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tham mưu cho cấp ủy địa phương về công tác đảm bảo ANTT ở địa bàn xã trong thời gian tới, trước mắt là thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT cho bà con nhân dân vui Xuân, đón Tết an lành.

 

N.O