Thăm hỏi tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

174

Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2019), Khối thi đua ANND đã tổ chức thăm hỏi tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo lực lượng an ninh qua các thời kỳ và gia đình CBCS lực lượng an ninh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đoàn khối thi đua ANND thăm hỏi các đồng chí lão thành lực lượng ANND

 

Đoàn Khối thi đua ANND thăm hỏi các đồng chí Nguyên lãnh đạo lực lượng An ninh qua các thời kỳ

 

Đoàn Khối thi đua ANND thăm hỏi các đồng chí Nguyên lãnh đạo lực lượng An ninh qua các thời kỳ

 

Thăm hỏi,trò chuyện với các đồng chí cán bộ nguyên lãnh đạo lực lượng an ninh qua các thời kỳ

 

 

Trò chuyện với các đồng chí cán bộ nguyên lãnh đạo lực lượng an ninh qua các thời kỳ các đồng chí trong khối thi đua ANND đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trong công tác góp phần xây dựng lực lượng ANND Công an Quảng Bình ngày càng lớn mạnh. Đồng thời chúc các đồng chí cùng người thân trong gia đình luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để thế hệ con cháu tiếp nối truyền thống cha anh đi trước, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc, vì  bình yên cuộc sống nhân dân.

 

 

 

 

Đến thăm, tặng quà gia đình các đồng chí là CBCS của Cụm thi đua khối An ninh, Các đồng trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống. Hoạt động có ý nghĩa giáo dục chính trị, giáo dục truyền thống đối với cán bộ chiến sỹ về tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình đồng đội.trong lực lượng lực lượng an ninh Quảng Bình nói riêng và Công an tỉnh Quảng Bình nói chung.

 

Việt Hùng