Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp Tết nguyên đán 2018  

229

 

 

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày cả nước đang đón chào Tết cổ truyền dân tộc 2018, ngày 8/2,  Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phòng PX15 đã đến thăm, chúc Tết,  tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Nhẹ, 95 tuổi, ở thôn 9, xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch- là Mẹ Việt Nam Anh Hùng  do Công an tỉnh Quảng Bình nhận phụng dưỡng.

 

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phòng PX15 mong muốn Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, làm gương giáo dục cho con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn sâu sắc đối với những hy sinh của Mẹ, CBCS phòng PX15 đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất  2018, Đoàn đã trao cho Mẹ những phần quà hết sức ý nghĩa với mong ước Mẹ có được sức khỏe dồi dào, sự minh mẫn.

 

Đoàn thanh niên phòng PX15 đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của Mẹ.

Đây là một hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực đối với CBCS phòng PX15, Công an tỉnh nhằm tri ân các Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịpTết đến Xuân về.

 

Thiên Ca