Thăm, tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trên hai tuyến biên giới

177

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, ngày 15 tháng 1 năm 2020, đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới các đơn vị làm nhiệm vụ trên hai tuyến biên giới.

Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Đồn Biên phòng Cha Lo

Đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà và chúc mừng năm mới các đơn vị: Ban quản lý khu kinh tế, Hải quan, Bộ đội biên phòng, Trạm Xuất nhập cảnh.

Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết ban quản lý Khu kinh tế Cha Lo

Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã đánh giá cao sự phối hợp nhịp nhàng của các lực lượng trong việc thực thi nhiệm vụ trên khu vực biên giới, nhất là công tác phối hợp với lực lượng Công an trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở vùng biên, đặc biệt là việc phối hợp đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm như ma túy, mua bán người, công cụ hỗ trợ, pháo và các loại tội phạm xuyên quốc gia khác.

Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Hải quan Cha Lo

Đồng chí mong muốn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong những ngày Tết đến Xuân về, các đơn vị cần nêu cao tinh thần cảnh giác. Vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, bảo vệ tuyệt đối an toàn an ninh khu vực biên giới, vùng phên dậu của Tổ quốc.

Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Trạm Biên phòng cửa khẩu Cha Lo
Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Trạm quản lý xuất nhập cảnh Cha Lo

Ngô Quang Văn