Thăm tặng quà học sinh điểm trường Bản Cây Bông- Trường Tiểu học xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy

93

Nhằm giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn, vừa qua Hội phụ nữ An ninh nhân dân II đã đến thăm, tặng quà các em học sinh Bản Cây Bông – Trường Tiểu học xã Kim Thủy, huyện Kim Thủy.

Đại diện Hội phụ nữ ANND II tại buổi lễ trao quà

Tại đây, đoàn trao 20 suất quà mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng bao gồm cặp sách, vở, bút viết, dép, xà phòng giặt. Đoàn cũng đã trao 06 nồi cơm điện cho điểm trường phục vụ việc nấu cơm cho các em và cán bộ giáo viên, mỗi nồi cơm điện trị giá 800 nghìn đồng. Đây là nguồn kinh phí được đóng góp của mỗi hội viên hội phụ nữ An ninh nhân dân II, nhằm hỗ trợ nhà trường và các em học sinh phần nào bớt khó khăn.

Đại diện trường Tiểu học Kim Thủy nhận quà từ đoàn công tác
Niềm vui của các em khi được nhận những món quà ý nghĩa
Đại diện đoàn cùng cô giáo trao quà các em học sinh
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng giáo viên và học sinh điểm trường bản Cây Bàng- Trường Tiểu học Kim Thủy- huyện Lệ Thủy

Những phần quà không lớn, những đã chứa đựng nhiều tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia đối với những hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng xa, giúp họ tự tin, vui vẻ vươn lên trong cuộc sống. Chuyến hành trình này cũng là dịp để giáo dục chính trị, tư tưởng đối với mỗi hội viên, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

HTT