Thăm tặng quà làng trẻ em SOS Quảng Bình

348

Ngày 07/11/2021, tại làng trẻ em SOS tỉnh Quảng Bình, Khối thi đua Xây dựng lực lượng, trực thuộc, hậu cần (XDLL-TT-HC) đã đến thăm, động viên các em nhỏ tại làng trẻ em SOS Quảng Bình. Đại diện Chỉ huy các đơn vị trong khối thi đua và Đoàn viên, Hội hội phụ nữ cùng tham gia hoạt động.

Thực hiện giao ước thi đua của khối thi đua XDLL-TT-HC năm 2021, hưởng ứng các hoạt động tình nghĩa vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022, Khối thi đua XDLL-TT-HC đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các cháu làng trẻ em SOS tỉnh Quảng Bình.

Tổng trị giá các phần quà 15 triệu đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như vở và đồ dùng học tập, sữa tươi, cờ vua, sữa tắm, sát khuẩn tay…Món quà với ý nghĩa mong muốn các em sẽ có cuộc sống hạnh phúc như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác, giúp các em học tốt và chăm ngoan, sớm trở thành những người có ích cho xã hội.

Cùng ngày, khối thi đua XDLL-TT-HC tổ chức đoàn viên, hội phụ nữ tham gia làm sạch cỏ trong khuôn viên và xung quanh bên ngoài trục đường chính của làng trẻ em SOS, giúp tạo môi trường sinh hoạt cho các em làng SOS được sạch sẽ, thoáng mát, tạo cho các em nơi đây có một không gian đảm bảo trong việc học và rèn luyện.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đại diện Chỉ huy, đoàn thanh niên, hội phụ nữ các đơn vị khối thi đua XDLL-TT-HC trao tặng quà các em nhỏ làng SOS
Đại diện làng trẻ em SOS cảm ơn sụ quan tâm đặc biệt của khối thi đua XDLL-TT-HC với làng SOS

 

Thùy Trang