Thư cảm ơn của người dân đối với tổ cấp CCCD gắn chíp lưu động

1172

Ngày 25/5/2021, chị Nguyễn Thị Thu, ở thôn Tây Thiện, xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy đã gửi thư cảm ơn nghĩa cử đẹp của những cán bộ, chiến sỹ trong tổ cấp CCCD gắp chíp lưu động Công an huyện Lệ Thủy đã kịp thời đưa người nhà bị ngã bất tỉnh về nhà an toàn đến lãnh đạo Công an tỉnh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h30”, ngày 9/5/2021, sau khi hoàn thành tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD gắn chíp lưu động tại địa bàn thôn Tây Thiện, xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy, Trung úy Lê Thanh Thiện Hoàn (Cán bộ Đội Cảnh sát QLHC về TTXH) và Thiếu úy Ngô Tấn Sang (cán bộ Công an xã Lộc Thủy) trở về đơn vị đoạn qua cổng làng thôn Tây Thiện thì phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh trên đường, bên cạnh có 01 chiếc xe đạp.

Sau khi phát hiện, Trung úy Hoàn và Thiếu úy Sang đã nhanh chóng kiểm tra tình trạng sức khoẻ và dìu nạn nhân vào vệ đường đường để sơ cứu. Đồng thời, đã liên hệ với một số người dân địa phương để xác minh nhân thân, địa chỉ và đưa nạn nhân là ông Hoàng Đình Vượt, ở thôn Tây Thiện, xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy về nhà an toàn.

Theo Trung úy Lê Thanh Thiện Hoàn cho biết, đoạn đường phát hiện ông Hoàng Đình Vượt rất vắng vẻ, nạn nhân thì nằm bất tỉnh ở thời điểm quá khuya, rất dễ bị cảm lạnh vì nạn nhân lúc này đã bất tỉnh và nguy hiểm khi có phương tiện xe qua lại. Khi đưa nạn nhân về tận nhà thì người nhà họ rất cảm kích trước việc làm này.

Thư cảm ơn của chị Nguyễn Thị Thu gửi đến Công an tỉnh để cảm ơn hành động đẹp của những chiến sỹ Công an.

Trong thư cảm ơn của chị Nguyễn Thị Thu (vợ của ông Hoàng Đình Vượt), đã bày tỏ sự cảm động trước hành động đẹp của những chiến sỹ Công an, nếu không có mặt kịp thời thì sẽ rất nguy hiểm đến tín mạng. Đồng thời, cảm kích tinh thần làm việc hết mình của tổ cấp CCCD lưu động tại địa phương. Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Thu chúc các đồng chí Công an sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt và luôn là chỗ dựa vững chắc cho Nhân dân.

Trần Tuấn