Thư cảm ơn gửi cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới

1493

Ngày 1/9/2020 bà Phạm Thị Thủy (SN 1966, trú tại tổ 6, Chiến Thắng, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) đã gửi thư cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới nói chung và các cán bộ, chiến sỹ hình sự nói riêng vì đã giúp chị tìm lại tài sản đã mất khi đi du lịch tại Quảng Bình.

Nội dung bức thư cảm ơn của chị Thủy

Theo nội dung thư, khoảng 6h00” ngày 7/8/2020 trong lúc chị cùng gia đình đến khu vực bãi tắm Nhật Lệ để tham quan du lịch thì bị kẻ gian lấy trộm 1 túi xách, bên trong túi xách có 1 điện thoại di động nhãn hiệu SAMSUNG GALAXY J7 PRIME, 1 thẻ CCCD và 3.500.000đ tiền mặt. Ngay sau khi phát hiện bị mất đồ, chị đã đến Công an TP. Đồng Hới để trình báo sự việc. Sau khi nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng đến hiện trường và tiến hành khám nghiệm hiện trường và bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau vài giờ đồng hồ, lực lượng chức năng Công an TP. Đồng Hới đã bắt được đối tượng trộm cắp tài sản và thu hồi được tài sản đã mất để trao trả lại cho chị Thủy và gia đình.

Nội dung bức thư Cảm ơn của chị Thủy

Cảm kích trước sự mưu trí, kịp thời có mặt lúc người dân gặp khó khăn của lực lượng Công an TP. Đồng Hới, trong thư chị có viết: “Việc làm của các anh đã khiến tôi và những khách du lịch giống tôi đều sẽ tin tưởng khi đặt chân đến mảnh đất thân thương Quảng Bình…”.

Cuối thư, chỉ gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo Công an TP. Đồng Hới luôn ngày đêm thầm lặng giữ gìn bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Lan Phương