Thư cảm ơn gửi cán bộ, chiến sỹ Công an xã Tiến Hóa và Công an huyện Tuyên Hóa

447

Ngày 25/9/2020 ông Phan Văn Năng (SN 1966, trú tại đội 13, xã Hải Tân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã gửi thư cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Công an xã Tiến Hóa và Công an huyện Tuyên Hóa vì đã giúp ông tìm lại tài sản bị mất tại Quảng Bình.

Thư của ông Năng gửi lực lượng Công an

Theo nội dung thư, vào lúc 4h00” ngày 24/9/2020, ông Năng là thuyền trưởng tàu Xuân Thành 16 đang cập cảng nhà máy xi măng sông Gianh thì phát hiện kẻ gian lấy trộm một số tài sản gồm 3 điện thoại di động và tiền mặt khoảng 8.000.000đ cùng rất nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng. Đến trưa hôm đó ông đến trình báo vụ việc với lực lượng Công an xã Tiến Hóa và đến 16h00 cùng ngày lực lượng Công an xã Tiến Hóa và Công an huyện Tuyên Hóa đã điều tra làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản, thu hồi tài sản đã mất để trả lại cho ông Năng.

Qua vụ việc trên, ông cảm thấy khâm phục các cán bộ, chiến sỹ Công an xã Tiến Hóa và Công an huyện Tuyên Hóa đã nhiệt tình phối hợp để điều tra, phá án một cách nhanh chóng. Cuối thư, bản thân ông cùng với các thuyền viên trên tàu Xuân Thành 16 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chiến sỹ Công an, xin kính chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe để phục vụ Nhân dân.

Lan Phương