Thư cảm ơn lực lượng Công an Quảng Bình

1193

Ngày 24/6/2021, Công an tỉnh Quảng Bình nhận được thư cảm ơn của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Vĩnh Ninh.

Nội dung bức thư

Trong thư có đoạn viết: Trên địa bàn liên tiếp xảy ra 02 vụ việc một số đối tượng lợi dụng mạng xã hội để đe dọa, tống tiền các em học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh, gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng xấu đến tâm lý, thể chất, sức khỏe, tinh thần của học sinh và phụ huynh. Ngay sau khi nhận được tin báo, các đồng chí cán bộ, chiến sỹ phòng PA05, Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Công an huyện Quảng Ninh nhanh chóng xác minh, điều tra, làm rõ đối tượng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, ngăn chặn kịp thời hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra, trả lại tài sản cho người bị hại (gần 40 triệu đồng), giúp ổn định tình hình, đảm bảo an ninh học đường để các em học sinh yên tâm học tập. Chiến công của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh được nhân dân và phụ huynh đánh giá cao, bày tỏ sự cảm phục và niềm tin sâu sắc, luôn xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ đối với cán bộ, chiến sỹ Công an Nhân dân.

Bức thư cảm ơn không chỉ là tình cảm trân quý của Nhân dân dành cho Công an Quảng Bình mà đó chính là động lực, niềm tin để mỗi CBCS khắc ghi lời Bác, lời hứa với Nhân dân, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mặt trận giữ vững ANCT và TTATXH.

N.O