Tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa đông” tại bản Kè, xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa

380

Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” và chương trình “Tình nguyện mùa đông”, sáng ngày 15/1/2019, Hội phụ nữ CSND phối hợp cùng chi đoàn CSND, chi đoàn PC02 và chi đoàn PC03 tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa đông” tại bản Kè, xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Bản Kè, xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa hiện có 59 hộ gia đình là dân tộc Mã Liềng sinh sống. Đời sống của bà con dân bản nơi đây còn gặp nhiều khó khăn. Nhằm góp yêu thương, đông đầy thêm niềm vui, hạnh phúc cho bà con khi tết đến, xuân về, Hội phụ nữ CSND đã phối hợp với các Chi đoàn trong khối trích từ nguồn quỹ nuôi heo đất và vận động cán bộ đoàn viên, hội viên đóng góp trao tặng 59 xuất quà cho 59 hộ gia đình của bản Kè, xã Lâm Hóa, mỗi xuất trị giá 350.000đ gồm chăn len, gạo, nếp, dầu ăn, đường, bột ngọt với tổng trị giá gần 21 triệu đồng.

Món quà đã thể hiện được tình cảm, trách nhiệm và truyền thống cao đẹp của CBCS Công an Quảng Bình nói chung, đoàn viên, hội viên lực lượng CSND nói riêng đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là người dân bản Kè, xã Lâm Hóa nhằm động viên, giúp họ có một cái tết no ấm, đầy đủ hơn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Với đoàn viên, hội viên lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an Quảng Bình họ thấu hiểu được rằng, mỗi chuyến đi, mỗi nơi đến là một trải nghiệm đáng trân trọng cần được nhân lên trong cuộc sống để mong muốn có thật nhiều hơn những tấm lòng sẻ chia, việc làm nhân văn, tiếp nối vòng tay yêu thương hướng đến những vùng quê nghèo, những gia đình đặc biệt khó khăn trên khắp các địa bàn trong tỉnh.

 

Hình ảnh hoạt động trao tặng quà tại bản Kè, xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bà con bản Kè, xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa không dấu nổi niềm vui xướng khi được nhận quà vào dịp tết.