Đại hội Chi đoàn PX03 nhiệm kỳ 2019-2022

768

 

Ngày 14/9/2019, Đại hội Chi đoàn phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị nhiệm kỳ 2019-2022 đã được tổ chức một cách trang trọng. Đây là sự kiện chính trị rất có ý nghĩa đối với mỗi cán bộ đoàn viên trong Chi đoàn. Mỗi nội dung, chỉ tiêu, biện pháp đề ra trong Nghị quyết Đại hội đã thể hiện ý chí, nguyện vọng, tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, thống nhất.

 

Đại hội Chi đoàn phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị nhiệm kỳ 2019-2022.

 Đại hội đã tổng kết và đánh giá những hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua. Ngoài nhiệm vụ chính là thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu về công tác Đảng và Công tác Chính trị của đơn vị, các đoàn viên trong Chi đoàn đã hoàn thành tốt việc thực hiện triển khai các Nghị quyết của Đoàn, chỉ thị, hướng dẫn của cấp trên; tham gia nhiệt tình và có chất lượng các phong trào như “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các Cuộc vận động và các cuộc thi tìm hiểu truyền thống do tổ chức Đoàn các cấp phát động…

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, cơ bản hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra; công tác giáo dục tư tưởng chính trị, giáo dục truyền thống cho đoàn viên được chú trọng; Đoàn tích cực tham gia xây dựng Đảng, thực hiện tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; đoàn viên chi đoàn thể hiện rõ vai trò xung kích của tuổi trẻ trong thực hiện công tác chuyên môn, tận tụy, hăng say với công việc.

Phát biểu tại Đại hội, Thượng tá Nguyễn Phú Ngọc- Bí thư Đảng bộ Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Trưởng phòng và đồng chí Đại úy Nguyễn Thế Anh- Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà tuổi trẻ của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng mong muốn: Trong nhiệm kỳ tới để thực hiện được mục tiêu mà Đại hội đã đề ra, Chi đoàn phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị cần tập trung làm tốt hơn nữa việc phát huy tinh thần nỗ lực, cố gắng của đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác Đoàn; Chi đoàn cũng cần có những chương trình hành động cụ thể; phối hợp với các Chi đoàn bạn trong việc tổ chức các hoạt động mang tính giáo dục tư tưởng cho đoàn viên.

 

Đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu ban chấp hành Chi đoàn mới.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn Công tác Đảng và Công tác Chính trị đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt.

 

Ban chấp hành Chi đoàn phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị nhiệm kỳ 2019-2022.

 

Đại hội Chi đoàn phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị nhiệm kỳ 2019-2022 đã thành công tốt đẹp.

 

T/h: N.O- HT