Tổ chức thành công giải Bóng chuyền Nữ- Cụm thi đua số 5 – Bộ Công an

371

Công an tỉnh vừa tổ chức thành công giải Bóng chuyền Nữ- Cụm thi đua số 5 – Bộ công an.

Giải bóng chuyền nữ cụm thi đua số 5 – Bộ Công an

Giải diễn ra trong 3 ngày từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 6 năm 2019, với sự tham gia của 50 vận động viên các đội bóng đến từ Công an các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Vũ Khiêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở VH-TT; đồng chí Đại tá Nguyễn Công Đoàn UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và đồng chí Đại tá Phạm Văn Thái, Phó Giám đốc; đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải, UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh, Phó Giám đốc phụ trách Công an Quảng Bình cùng các đồng chí trong Ban thường vụ-Phó Giám đốc, Phó chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh dự.

Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ Công an tỉnh Nghệ An, giải nhì cho đội bóng chuyền nữ Công an tỉnh Quảng Bình và đồng giải ba cho các đội Công an tỉnh Quảng Trị và Công an tỉnh Hà Tĩnh, ngoài ra còn có một số giải cá nhân và tập thể khác.

Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó giám đốc phụ trách công an tỉnh Quảng Bình trao giải Nhất cho Công an tỉnh Nghệ An

Giải bóng chuyền nữ của Cụm thi đua số 5 Bộ Công an được tổ chức lần đầu tiên tại Công an tỉnh Quảng Bình, nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực kỷ niệm 62 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16-6-1957 – 16-6-2019), 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi và 30 năm Ngày tái lập tỉnh. Đồng thời đây cũng là dịp để để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh, ý chí thi đấu giữa các nữ Công an các tỉnh trong cụm thi đua; đồng thời, nâng cao thể lực, sức khỏe, tinh thần đoàn kết, vì mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, đại diện lãnh đạo các đội bóng và vận động viên đã có buổi dâng hương, dâng hoa viếng và tri ân các anh hùng liệt sỹ tại di tích lịch sử Hang Tám thanh niên xung phong ở xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Các đội bóng tham gia giải
Các đại biểu dự Lễ bế mạc giải
Các đại biểu dự Lễ bế mạc giải
Trao giải cho các cá nhân xuất sắc
Trao giải Phong cách cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế
Trao giải Khuyến khích cho Công an tỉnh Thanh Hóa
Trao giải Ba cho Công an tỉnh Quảng Trị
Trao giải Ba cho Công an tỉnh Hà Tĩnh
Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhì cho Công an tỉnh Quảng Bình

Ngô Quang Văn