Tổ chức thành công giải bóng đá Nam khối Cảnh sát nhân dân

274

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020) và 58 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, vừa qua, khối thi đua lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh đã tổ chức thành công giải bóng đá nam mini 5 người.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng cờ cho các đơn vị tham gia dự giải

Tham gia giải lần này có 20 đội bóng với hơn 160 vận động viên tham gia của các phòng nghiệp vụ thuộc khối Cảnh sát nhân dân và đội bóng công an các huyện, thị xã, thành phố.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, hai đội bóng đá nam của Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an thị xã Ba Đồn đã xuất sắc giành vé vào trận chung kết. Đội bóng đã nam Công an thị xã Ba Đồn đã thắng thuyết phục đội bóng đá Phòng Cảnh sát Hình sự để giành chức vô địch với 4 bàn thắng được ghi. Ban tổ chức đã trao cúp vô địch, cờ đội nhất cho đội bóng đá nam Công an thị xã Ba Đồn. Giải Nhì được trao cho đội bóng của Phòng Cảnh sát hình sự và đồng giải ba là hai đội bóng của Phòng Cảnh sát Cơ động và Phòng Kỹ thuật hình sự.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc và bế mạc giải đấu
Đồng chí Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đơn vị dự giải
Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đơn vị dự giải
Hai đội làm thủ tục trước khi đá trận chung kết
Tích cực thi đấu
Tích cực thi đấu
Đồng chí Đại tá Nguyễn Lâm Úy – trao giải Ba cho các đội bóng
Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhì cho đội bóng Phòng Cảnh sát hình sự
Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cúp, cờ cho đội vô địch giải đấu: Công an thị xã Ba Đồn

CTV